DỊCH VỤ VÁ XE LƯU ĐỘNG HỖ TRỢ 24/24 THÀNH LIÊM

Dich Vu Va Xe Luu Dong Ho Tro 24 24 Thanh Liem1

Dịch vụ vá xe lưu động tại Thành Liêm hỗ trợ khách hàng 24/24 sẵn sàng có mặt tại bất cứ nơi đâu.

Dịch vụ vá xe lưu động hỗ trợ 24/24 phục vụ mọi khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và tận tâm nhất. Vậy cùng Thành Liêm tìm hiểu vá xe lưu động đem lại lợi ích gì cho khách hàng và những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông qua bài viết sau nhé!

Vá xe lưu động là gì?

Vá xe lưu động còn được gọi là dịch vụ sửa chữa xe di động. Đây được xem là hình thức sửa chữa, bảo dưỡng hoặc vá lại các lỗi thường gặp của xe máy hay xe ô tô. Vá xe lưu động có nghĩa là kỹ thuật viên bắt buộc sẽ di chuyển đến vị trí khách hàng yêu cầu thay vì họ phải đem đến trung tâm sửa chữa. 

Dịch vụ vá xe lưu động mang lại tiện ích một cách linh hoạt, hỗ trợ mọi người kịp thời bất cứ khi nào. Các gói trong dịch vụ vá xe lưu động bao gồm: Vá xe 24/24 toàn quốc, vá lốp xì hơi, thay dầu nhớt, bảo dưỡng và phục hồi động cơ, kiểm tra và thay thế bình ắc quy…

Dich Vu Va Xe Luu Dong Ho Tro 24 24 Thanh Liem2
Dịch vụ vá xe lưu động mang lại tiện ích một cách linh hoạt, hỗ trợ mọi người kịp thời bất cứ khi nào

Lợi ích của dịch vụ vá xe lưu động 

Việc sử dụng dịch vụ vá xe lưu động không chỉ mang lại tiện ích về không gian và thời gian, mà còn giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. 

Tối ưu thời gian khi gặp tình huống khẩn cấp

Dù đang ở trong khu vực đông đúc hoặc trong khu vực ngoại ô hẻo lánh và vắng vẻ, đội ngũ kỹ thuật viên vá xe lưu động cũng luôn sẵn sàng đến tận nơi để phục hồi vỏ xe của bạn.

Hơn nữa, dù thời tiết mưa hay nắng đội ngũ vá xe lưu động luôn cam kết tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. 

Sử dụng dịch vụ vá xe lưu động bất cứ lúc nào

Dịch vụ vá xe lưu động luôn đảm bảo phục vụ 24/7 bất kỳ khi nào bạn cần. Tuỳ thuộc vào vị trí bạn đang gặp rắc rối với vỏ xe của mình, kỹ thuật viên sẽ xuất hiện một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, nếu vỏ xe gặp vấn đề lúc 12h đêm ở khu vực ngoại thành thì bạn cũng đừng vội hoang mang nhé.

Tiết kiệm chi phí tốt nhất

Dịch vụ vá vỏ xe lưu động áp dụng nhiều chính sách giá khác nhau phụ thuộc vị trí, mức độ hư tổn của vỏ xe. Như vậy, khách hàng không cần phải lo lắng vì phải sử dụng dịch vụ vá vỏ xe lưu động với chi phí đắt đỏ.

Dich Vu Va Xe Luu Dong Ho Tro 24 24 Thanh Liem3
Dịch vụ vá xe lưu động giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Khu vực dịch vụ vá xe lưu động tại Thành Liêm hoạt động

Bên cạnh dịch vụ sửa xe lưu động tại Hồ Chí Minh, Thành Liêm còn là đơn vị vá xe lưu động uy tín, nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Đối với đơn vị, sự an toàn và nhận được lòng tin từ khách hàng là điều quan trọng ưu tiên hàng đầu. 

Dịch vụ vá xe lưu động trải rộng tại Thành Liêm trải rộng mọi khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực ngoại ô và các tỉnh lân cận. Một số khu vực quan trọng mà dịch vụ vá xe lưu động Thanh Liêm hoạt động:

 • Trung tâm thành phố:  Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 10… Ngoài ra, các quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú… cũng là những khu vực dịch vụ vá xe lưu động của Thành Liêm diễn ra sôi nổi.
 • Một số quận thuộc khu vực ngoại thành, ở xa trung tâm như: huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ chi, huyện Bình Chánh.
Dich Vu Va Xe Luu Dong Ho Tro 24 24 Thanh Liem4
Dịch vụ vá xe lưu động trải rộng tại Thành Liêm trải rộng mọi khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực ngoại ô và các tỉnh lân cận

Một số hạng mục vá xe lưu động tại Thành Liêm

Dịch vụ vá xe lưu động tại Thành Liêm hỗ trợ vá săm cho tất cả các dòng xe như: 

 • Vá xe lưu động cho xe máy
 • Vá xe lưu động cho xe ba gác
 • Vá xe lưu động cho xe máy điện, xe đạp điện
 • Vá vỏ xe tay ga, xe máy không ruột 
 • Vá vỏ lốp xe SH, Vespa…
 • Vá ép vỏ xe
 • Vá lốp, vỏ xe không ruột
 • Vá vỏ xe mô tô

Thành Liêm cam kết dù đường sá không thuận lợi, thời tiết khắc nghiệt như thế nào vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trường hợp trong quá trình di chuyển đội ngũ kỹ thuật viên gặp trục trặc trên đường di chuyển đến bên khách hàng, chúng tôi luôn có những phương án dự phòng hỗ trợ khách hàng tốt nhất nên bạn không cần phải lo lắng nhé.

Dich Vu Va Xe Luu Dong Ho Tro 24 24 Thanh Liem5
Dịch vụ vá xe lưu động tại Thành Liêm hỗ trợ vá săm cho tất cả các dòng xe

Tại sao nên chọn vá xe lưu động Thành Liêm?

So với các đơn vị vá xe cố định, dịch vụ vá xe lưu động Thành Liêm áp dụng các chính sách thương lượng giá cạnh tranh đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Một số lý do nhất định bạn nên chọn dịch vụ vá xe lưu động của Thành Liêm như:

 • Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo cung cấp một cách chuyên nghiệp, tốt nhất.
 • Kỹ thuật viên có tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tâm và có trách nhiệm.
 • Khả năng xử lý công việc nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ. Điều này hỗ trợ khách hàng có thể tối ưu thời gian xử lý công việc khi đang trong tình huống quan trọng, khẩn cấp. 
 • Giá cả hợp lý cạnh tranh.
 • Thời gian hoạt động linh hoạt bất kể khoảng cách địa lý.
Dich Vu Va Xe Luu Dong Ho Tro 24 24 Thanh Liem6
Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo cung cấp một cách chuyên nghiệp, tốt nhất

Có thể thấy dịch vụ vá xe lưu động Thành Liêm 24/24 uy tín tại Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ hỗ trợ mọi người rất nhiều trong các trường hợp nguy cấp. Vì vậy, dù vỏ xe của bạn gặp bất cứ trường hợp nguy cấp nào, hãy gọi đến hotline: 0906 929 478 để nhận ngay sự trợ giúp kịp thời nhé!

5/5 - (1 bình chọn)