DỊCH VỤ SỬA XE LƯU ĐỘNG UY TÍN TẠI TP.HCM HỖ TRỢ 24/24

Sua Xe Luu Dong 24:241

Dịch vụ sửa xe lưu động, cứu hộ xe máy tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín, chất lượng.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều người tìm đến dịch vụ sửa xe lưu động. Vậy sửa xe lưu động, cũng như lợi ích của nó là gì? Bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết này với Thành Liêm nhé!

Dịch vụ sửa xe lưu động là gì?

Dịch vụ sửa xe lưu động là dịch vụ sửa xe ô tô, xe máy,.. ngay tại các điểm dừng xe của bạn thay vì việc bạn phải dắt xe ra các tiệm sửa xe. Khi xe gặp sự cố ngoài đường và bạn đang ở xa các vị trí tiệm sửa xe bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa xe lưu động để nhân viên sửa xe tìm đến chỗ bạn và sửa chữa trực tiếp tại nơi đó.

Dịch vụ sửa xe lưu động thường được cung cấp bởi những công ty hoặc tiệm sửa xe lớn chuyên về ô tô, xe máy. Sửa xe lưu động có thể cung cấp các việc như thay lốp, sửa phanh, thay dầu động cơ, các vấn đề về đèn xe, hoặc nhiều công việc khác trong phạm vi.

Sua Xe Luu Dong 24:242
Sửa xe lưu động là sửa xe ngay tại vị trí của khách

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa xe lưu động

Tiết kiệm thời gian, thuận tiện và linh hoạt

Chỉ cần một cuộc gọi bạn có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật đến để sửa chữa xe ngay lập tức cho bạn mà không cần phải dắt xe giữa tiết trời nắng nóng oi ả, hay trời mưa xối xả để tìm kiếm địa điểm sửa xe xung quanh.

Dịch vụ 24/24

Hiện nay, có một số công ty sửa xe lưu động hỗ trợ 24/24 để có thể giúp bạn sửa chữa vào các tình trạng khẩn cấp khi các tiệm sửa xe không làm việc nữa.

Sua Xe Luu Dong 24:243
Sửa xe lưu động giúp tiết kiệm thời gian

Lưu ý khi chọn dịch vụ sửa xe lưu động

Đảm bảo tính chuyên môn 

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động không uy tín. Chính vì thế, khi tra cứu địa điểm sửa xe lưu động bạn nên tìm hiểu kỹ một số yếu tố như: thời gian thành lập, kinh nghiệm, và thời gian hoạt của họ. Đặc biệt, bạn có thể đọc đánh giá của những khách hàng trước trên các trang mạng xã hội để đảm bảo tính chuyên môn cũng như độ tin cậy của cửa hàng này.

Thông tin liên lạc rõ ràng

Bạn nên tìm kiếm những công ty có cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc bao gồm địa chỉ, số hotline,..để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Chi phí sửa xe

Bạn nên tìm kiếm từ 2 – 3 công ty cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động khu vực gần bạn nhất để so sánh giá cả và các phụ phí bổ sung (nếu có) để tránh trường hợp bị “ngáo” giá.

Bảo hiểm

Khi liên hệ với các công ty sửa xe lưu động bạn có thể hỏi về vấn đề bảo hành nếu xe hoạt động không tốt khi sửa để đảm bảo các tình trạng xe hư hỏng nặng hơn sau khi sửa chữa.

Sua Xe Luu Dong 24:244
Nên lưu ý khi chọn dịch vụ sửa xe lưu động

Dịch vụ sửa xe lưu động tại Thành Liêm

Thành Liêm được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa xe lưu động với hơn kinh nghiệm 5 năm trong nghề. Đặc biệt, Thành Liêm cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động 24/24 kể cả những ngày lễ và chủ nhật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Một số dịch vụ sửa chữa xe máy lưu động được Thành Liêm cung cấp như:

Sua Xe Luu Dong 24:245
Thành Liêm hỗ trợ vá xe tận nơi

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa xe lưu động tại Thành Liêm

Đảm bảo uy tín và chuyên môn

Thành Liêm đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề sửa xe lưu động tại thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đảm bảo được đào tạo chuyên nghiệp và trang bị những kỹ năng cần thiết giúp giải quyết các vấn đề hư hỏng của xe một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Sửa xe lưu động 24/24

Bạn có thể gọi đến Thành Liêm bất kể thời gian nào trong ngày, trong mọi tình huống khẩn cấp, gặp sự cố về xe, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Thành Liêm sẽ có mặt nhanh chóng và không để bạn lo lắng xử lý tình huống một mình vào các thời gian sáng sớm, hay đêm muộn.

Cung cấp đa dạng dịch vụ sửa xe

Như đã nêu ở trên, Thành Liêm cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa xe máy lưu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ giúp bạn khắc phục các sự cố xe hư hỏng xảy ra trên đường như: vá xe, thay nhớt, thay khóa,… mà còn cung cấp cả dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho xe máy. Điều này cũng giúp bạn tối ưu thời gian đáng kể khi bạn có thể lên kế hoạch bảo dưỡng xe vào các thời điểm thuận tiện với bạn.

Cam kết giá cả phải chăng

Thành Liêm cam kết cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động với mức giá phải chăng trên thị trường để tối ưu chi phí cho bạn và đảm bảo đưa ra bảng báo giá minh bạch cho từng dịch vụ sửa chữa hay bảo dưỡng trước khi tiến hành sửa chữa.

Sua Xe Luu Dong 24:246
Thành Liêm sửa xe lưu động 24/24

Thông qua bài viết dịch vụ sửa xe lưu động uy tín tại TP.HCM hỗ trợ 24/24, Thành Liêm đã cho bạn đọc biết nhiều hơn về dịch vụ sửa xe lưu động cũng như lợi ích của nó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp xe hư hỏng nặng nề hoặc nếu không cần gấp, thì bạn đọc vẫn nên ưu tiên đưa xe đến một cơ sở sửa xe gần nhất và uy tín để sửa chữa nhé.

5/5 - (43 bình chọn)